Chúng tôi là ai

Savouri Eatery là cửa hàng thuần chay với hương vị mang tính bền vững. Người sáng lập của chúng tôi, Brigham Florentin, là người gốc Nam California, có niềm đam mê với thực phẩm có nguồn gốc thực vật. Anh rời quê hương của mình và chuyển đến Hà Nội với sứ mệnh mong muốn cung cấp cho thành phố nơi đây những bữa ăn nguyên liệu thực vật mà anh yêu thích. Anh ấy đã phát triển một thực đơn kết hợp của Mỹ, Châu Á, Mexico bao gồm burgers, wraps và salad. Các công thức món ăn được anh phát triển đều có ảnh hưởng và lấy cảm hứng từ các hương vị ở Los Angeles California. 

Savouri Eatery nâng tầm thưởng thức các món chay và thuần chay của bạn. Thực đơn của chúng tôi mang đến hương vị hoàn hảo bằng cách sử dụng các sản phẩm nhập khẩu như “Let’s Plant Meat”, một loại thực vật protein từ Thái Lan. Chúng tôi phục vụ nhiều loại đồ uống như kombucha, rượu táo và bia. Savouri với không gian nhà hàng tối giản là nơi lý tưởng để gặp gỡ bạn bè và gia đình trong mọi dịp.

Let's Plant Meat

Công ty thuần chay Let’s Plant Meat có trụ sở tại Thái Lan, họ tạo ra các loại protein cao cấp từ thực vật bằng các phương pháp bền vững. Protein thực vật của họ được làm từ bốn loại thực vật, cụ thể là đậu nành (từ các nguồn không biến đổi gen), gạo, dừa và củ cải đường. Let’s Plant Meat là cốt lõi trong các món ăn của Savouri Eatery. Khi ăn những bữa ăn có nguồn gốc thực vật của chúng tôi, đồng nghĩa bạn sẽ sử dụng ít hơn 99% nước, 93% đất, 90% lượng khí thải nhà kính và ít hơn 46% năng lượng.

Sứ mệnh của Savouri:

  • Chống biến đổi khí hậu bằng cách sử dụng các thành phần bền vững
  • Thúc đẩy phúc lợi động vật với thực đơn thuần chay 100%
  • Cung cấp các bữa ăn chay chất lượng cao mà MỌI NGƯỜI có thể thưởng thức